11:34 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Lộc Yên: Lễ trao Huy hiệu Đảng và Gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2

Thứ năm - 02/02/2017 04:35
Chiều ngày 2/2, Đảng bộ xã Lộc Yên long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30,45 và 60 năm tuổi Đảng cho 34 đảng viên và Gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017). Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo UVBTV- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
       Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với đóng góp, cống hiến của đảng viên, đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Trong đợt này có 34 đảng viên được trao  Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 32 đồng chí 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Hậu gửi lời biết ơn chân thành đến Đảng và Nhà nước. Trong sáu mươi năm đồng chí đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đã một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh để cống hiến, phục vụ Tổ quốc, hoàn thành nhiệm vụ giao phó. Đồng chí mong rằng các thế hệ đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy, xây dựng xã nhà ngày càng phát triển theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.
       Tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng và Gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh đạo Đảng bộ xã Lộc yên đọc diễn văn ôn lại truyền thống 87 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam và thông tin tình hình kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng năm 2016, nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Minh Xuân- Trí Quân
Từ khóa: đảng