11:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20497

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2016

Thứ hai - 26/09/2016 00:27
Sáng nay 26/9, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Hương Khê phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 2 năm 2016 cho trên 100 học viên đến từ 23 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện. Đến dự có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Trưởng các Ban Đảng Huyện ủy.

Trên 100 quần chúng ưu tú của 23 Tổ chức cơ sở đảng tham gia
         Xác định công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng, là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng để bồi dưỡng kết nạp những quần chúng ưu tú vào Đảng, làm cho Đảng ngày càng đông về số lượng -mạnh về chất lượng. Vì vậy, trong những năm qua, công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng luôn được các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện Hương Khê chú trọng. Trong thời gian 4 ngày, các học viên được học tập 5 bài lý luận chính trị, đó là: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
          Phát biểu tại lớp bồi dưỡng đồng chí Ngô Xuân Ninh PBT,TT Huyện ủy nêu lên tầm quan trọng của công tác kết nạp Đảng, Đồng chí PBT đề nghị các học viên từ những kiến thức được tiếp thu trong thời gian học tập, trên cơ sở đó để xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Minh Xuân-Hải Đàn
Từ khóa: huyện ủy