15:01 Thứ tư, 22/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1976

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hương Khê: 70 học viên hoàn thành chương trình sơ cấp chính trị.

Thứ hai - 31/10/2016 16:44
Sau 1 tháng học tập, 70 học viên lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2016 Huyện Hương Khê đã hoàn thành nội dung khóa học. Đồng chí Hà Tiến Lam-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí trong BTV Huyện ủy về dự lễ bế giảng và trao bằng cho các học viên.
        Trong thời gian học tập, các học viên là cán bộ cơ sở của huyện Hương khê được học tập, nghiên cứu 18 chuyên đề với 295 tiết theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Chủ nghĩa Mác-Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động của Đảng; Nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; Hình thái kinh tế-xã hội Cộng sản Chủ nghĩa; Vấn đề quốc phòng-an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Thông qua khóa học  giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, nắm bắt được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, về đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước; từ đó, vận dụng vào thực tiễn công tác, chủ động tích cực tham gia củng cố tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương, đơn vị, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh.
        Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó loại giỏi chiếm 26%, khá chiếm 74%.

Minh Xuân-Hải Đàn