03:12 Chủ nhật, 24/06/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hội nghị triển khai chủ đề 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh

Thứ tư - 21/03/2018 20:30
Vừa qua, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ đề năm 2018 đó là xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên. Đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân viên bệnh viện đã tham gia học tập. Đồng chí Trần Phúc Anh, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt nội dung quan trọng này.
       Trong thời gian một buổi, đồng chí giảng viên đã truyền đạt tới hội nghị ba phần.
       Phần thứ nhất, xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đó là phong cách dân chủ, quần chúng, phong cách khoa học, phong cách nêu gương.
        Phần thứ hai, xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các nội dung phong cách dân chủ, quần chúng, phong cách khoa học, phong cách nêu gương.
        Phần thứ ba, đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các nội dung.Tăng cường giáo dục, rèn luyện xây dựng phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo trong cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các cấp, các ngành. Giữ vững các nguyên tắc“tập trung dân chủ” và “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”.Tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên. Xây dựng các quy định về đạo đức công vụ, phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát.
       Tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy đã quán triệt các học viên tham gia học tập tích cực, để vận dụng sảng tạo vào thực tiễn cuộc sống và nhiệm vụ mà cơ quan giao cho.

Lê Thỏa