11:12 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20555

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ Bệnh viện tổ chức học tập Nghị quyết TW5 khoá XII

Chủ nhật - 06/08/2017 05:01
Ngày 04 tháng 8 năm 2017, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức Học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII, để đảm bảo nhiệm vụ chuyên môn phục vụ bệnh nhân được tốt, toàn thể 153 cán bộ, đảng viên và nhân viên bệnh viện được chia thành hai lớp tham gia học tập. Đồng chí Trần Thị Hồng Thắm, Huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết quan trọng này
Nghị quyết TW 5 khóa XII là một nghị quyết quan trọng thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển, đây là thành phần kinh tế quan trọng của nền kinh tế nước ta, nhưng để thực hiện tốt cần tạo được chuyễn biến mạnh mẽ trong nhân dân cả về nhận thức và hành động, yêu cầu mỗi cấp ủy Đảng, chính quyền và mỗi quần chúng nhân dân cần thống nhất nhận thức, tư tưởng, hành động trong triển khai các chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế tư nhân.Tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi cho phát triển kinh tế tư nhân. Bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô. Hỗ trợ kinh tế tư nhân đổi mới sáng tạo, hiện đại hóa công nghệ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước. Đổi mới nội dung, phương thức và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội.
Qua học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII, mỗi một cán bộ, đảng viên và nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê thấm nhuần sâu sắc việc phát triển kinh tế tư nhân là một yêu cầu cấp thiết của đất nước ta, là một tất yếu khách quan của thời đại, nhưng để phù hợp cần phải tuân theo quy luật thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Nhân dân ta đã lựa chọn.
Lê Văn Thoả  BV-Hương Khê