05:37 Chủ nhật, 16/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1611

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34626

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985231

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Đảng bộ Bệnh viện tổ chức học tập Nghị quyết TW5 khoá XII

Chủ nhật - 06/08/2017 05:01
Ngày 04 tháng 8 năm 2017, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức Học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII, để đảm bảo nhiệm vụ chuyên môn phục vụ bệnh nhân được tốt, toàn thể 153 cán bộ, đảng viên và nhân viên bệnh viện được chia thành hai lớp tham gia học tập. Đồng chí Trần Thị Hồng Thắm, Huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết quan trọng này
Nghị quyết TW 5 khóa XII là một nghị quyết quan trọng thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển, đây là thành phần kinh tế quan trọng của nền kinh tế nước ta, nhưng để thực hiện tốt cần tạo được chuyễn biến mạnh mẽ trong nhân dân cả về nhận thức và hành động, yêu cầu mỗi cấp ủy Đảng, chính quyền và mỗi quần chúng nhân dân cần thống nhất nhận thức, tư tưởng, hành động trong triển khai các chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế tư nhân.Tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi cho phát triển kinh tế tư nhân. Bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô. Hỗ trợ kinh tế tư nhân đổi mới sáng tạo, hiện đại hóa công nghệ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước. Đổi mới nội dung, phương thức và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội.
Qua học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII, mỗi một cán bộ, đảng viên và nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê thấm nhuần sâu sắc việc phát triển kinh tế tư nhân là một yêu cầu cấp thiết của đất nước ta, là một tất yếu khách quan của thời đại, nhưng để phù hợp cần phải tuân theo quy luật thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Nhân dân ta đã lựa chọn.
Lê Văn Thoả  BV-Hương Khê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn