11:12 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20557

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tọa đàm, mít tinh kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt nam

Chủ nhật - 26/02/2017 19:01
Ngày 24 tháng 2 năm 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành y tế 27/2/1955- 27/2/2017.

Liên hoan văn nghệ kỷ niệm ngày 27/2
       Tới tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đinh Hữu Tân, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Việt, phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Trường trung cấp Việt Anh, Bảo hiểm xã hội huyện, Hội đông y, Phòng khám đa khoa Nhân Đức, Tân Thành và đông đảo cán bộ, nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ đang đi làm hoặc đã nghĩ hưu. Đồng chí Phan Trường Sang, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đọc diễn văn ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê qua các thời kỳ cũng như những thành tựu to lớn mà bệnh viện đạt được trong những năm qua. Đồng chí Nguyễn Duy Bình, Ủy viên thường vụ, Phó Giám đốc bệnh viện đọc thư Bác gửi cho nghành y tế 62 năm về trước, vinh dự tự hào là ngày này đã trở thành ngày truyền thống của nghành y tế Việt Nam.
        Tại buổi tọa các đồng chí cán bộ lão thành đã phát biểu ôn lại những kỷ niệm và ghi nhận những thành tích đạt được của bệnh viện trong những năm qua và dặn dò thế hệ trẻ phấn đấu không ngừng để đưa bệnh viện ngày càng đi lên. Đồng chí Phan Quốc Bình, thay mặt đội ngũ Cán bộ nhân viên phát biểu những thành tích trong phát triển các kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao uy tín và thương hiệu bênh viện như phát triển phẫu thuật nội soi, phẫu thuật kết hợp xương, cắt amidan bằng phương pháp Comblator, phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longgo, phẫu thuật các bệnh tiết niệu, nuôi trẻ sinh thiếu tháng trong lồng kính, áp dụng Phục hồi chức năng vào điều trị tại khoa Y học cổ truyền,...
        Đứng trước những khó khăn thách thức đòi hỏi phát triển không ngừng của nghành y tế, đặc biệt là áp dụng thông tư 37 của Bộ y tế về việc khoán quỹ lương vào giá dịch vụ,  đội ngũ cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê càng quyết tâm đoàn kết sáng tạo đổi mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.
Lê Thỏa
Bệnh viện Hương Khê