19:50 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho 3 gia đình chính sách khó khăn ở xã Hương Bình

Thứ ba - 18/07/2017 20:19
Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, hướng về các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân kỷ niệm 70 ngày thương binh liệt sỹ. Chiều ngày 18.7, Đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến động viên tặng 3 suất quà, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng cho 3 gia đình chính sách đặc biệt khó khăn tại xã Hương Bình, đó là: Ông Lê Đăng Nhâm thôn Bình Hải, thương binh 45%; Bà Nguyễn Thị Liên, thôn Bình Hà là vợ Liệt Sỹ và Bà Dương Thị Niêm thôn Bình Hà là mẹ Liệt Sỹ. Đây là các đối tượng chính sách, tuổi cao và thường xuyên đau ốm điều trị dài ngày tại bệnh viện.
        Thăm hỏi ân cần sâu sắc, chia sẻ khó khăn và trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Hương Bình, đ/c Ngô Xuân Ninh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận  công lao trời biển của các gia đình chính sách vì nền độc lập của tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân. Đ/C Phó BTTT Huyện ủy chúc các mẹ, các Bác là đối tượng thương bệnh binh, các thân nhân liệt sỹ sức khỏe dồi dào, vươn lên trong cuộc sống, mãi là niềm tự hào của quê hương, con cháu hôm nay và mai sau.
Thanh Huệ- Hải Đàn