14:59 Thứ tư, 22/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1921

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2018 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”.

Thứ hai - 21/05/2018 09:01
2 ngày 17 và 18/5, huyện Hương Khê đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2018 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”.
Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2018 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Hương Khê năm 2018 thu hút 21 đoàn nghệ thuật quần chúng không chuyên đến từ  21 xã, thị trấn tham gia  với gần 1.000 diễn viên. 80 tiết mục hát múa được các đội tập luyện công phu và biễu diễn thành công tại liên hoan đã đem đến một không khí vui tươi, sôi nổi và lắng đọng cho người xem những cung bậc cảm xúc sâu lắng, tình cảm dạt dào tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.
          Sau hai ngày liên hoan, Ban tổ chức đã chọn 15 tiết mục đặc sắc, tổ chức công diễn vào tối 18/5 tại Trung tâm văn hóa huyện thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem thưởng thức. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 3 giải A tập thể cho 3 đơn vị: Phú Gia, Hương Trạch và Gia Phố; 5 giải B và 13 giải C cho các đội. Về cá nhân: có 10 giải A, 10 giải B và 10 giải C. UBND huyện cũng đã trích kinh phí gần 30 triệu đồng để thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Hương khê năm 2018.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ- Trí Quân