00:02 Thứ bảy, 21/04/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

LĐLĐ huyện Hương Khê: Trao tiền hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 25/01/2018 04:39
Tiếp tục hướng ứng chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023, Ban Thường vụ, Ban vận động và Quản lý quỹ “Mái ấm Công đoàn” LĐLĐ huyện đã trích số tiền 40.000.000trđ. Hỗ trợ cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm nhà “Mái ấm Công đoàn”.

Hỗ trợ cho anh Võ Văn Thưởng đoàng viên Chi cực Thi hành án dân sự
        Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi và trao số tiền 20.000.000đ cho đoàn viên Võ Văn Thường – đoàn viên Công đoàn cơ quan Chi cục Thi hành án, có 14 năm công tác, bản thân lương thấp, bị bệnh thoát vị đế đệm thường xuyên phải điều trị tại Bệnh viện, vợ không có việc làm, nuôi 02 con nhỏ ăn học, đang sống nhờ nhà ngoại, hoàn cảnh gia đình khó khăn.
        Tiếp đến Đoàn đã đến chia vui với lễ khánh thành nhà và bàn giao số tiền 20.000.000đ cho đoàn viên Lê Thị Đức – đoàn viên công đoàn trường MN Bông Sen, chồng không có việc làm, nuôi 02 con nhỏ, nuôi mẹ già 75 tuổi, chưa có nhà ở, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Hỗ trợ cô Lê Thị Đức Đoàn  viên công đoàn trường Mầm non Bông Sen
          Được sự quan tâm, giúp đỡ của Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn cơ sở  và sự động viên ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, anh em, họ hàng đoàn viên Võ Văn Thường và đoàn viên Lê Thị Đức đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang.
         Tại buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình 2 đoàn viên và mong muốn trong thời gian tới đoàn viên công đoàn tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc được giao để xứng đáng với sự quan tâm của công đoàn các cấp, của bạn bè, đồng nghiệp cũng như anh em, họ hàng đã giúp đỡ gia đình xây dựng nhà ở ổn định, yên tâm làm việc.

Tác giả: Thu Thủy (LĐLĐ huyện Hương Khê)

Từ khóa: công đoàn