11:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1951

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20488

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách tại Hương Khê

Thứ ba - 25/07/2017 22:30
Hướng về ngày thương binh liệt sỹ năm nay, đồng chí Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Võ Thị Thủy đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 gia đình chính sách tại huyện Hương Khê. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Cùng đi có đ/c Trương Thị Hằng-Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.
                 Đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Võ Thị Thủy đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho bà Lê Thị Dục-xóm 4, xã Hương Long là vợ liệt sỹ  và chị Lê Thị Vân-xóm Bình Minh, xã Hương Bình là vợ thương binh ¼ .  Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và Chủ tịch Hội LHPN huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hi sinh xương máu mà các thương binh, liệt sỹ đã dâng hiến vì độc lập tự do cho đất nước; đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, mất mát mà những người bà, người chị có chồng là thương binh, là liệt sỹ đã và đang gánh chịu hậu quả của chiến tranh. Mong muốn các bà, các chị sẽ luôn mạnh khỏe, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình cách mạng, luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập và lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Qua đây, các bà, các mẹ, các chị cũng cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể các cấp đã quan tâm động viên các gia đình chính sách.
                 Được biết, trong dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tặng 60 suất quà cho các gia đình chính sách trong toàn tỉnh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động tri ân sâu sắc của Hội LHPN tỉnh đối với gia đình các anh hùng liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thương bệnh binh trong toàn tỉnh.
                                                                                                Hồng Nhung