12:15 Chủ nhật, 25/02/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Nguyễn Kim Tú-Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Hương Trà

Thứ năm - 08/02/2018 02:33
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Kim Tú vừa đến chúc tết và tặng quà cho 3 gia đình chính sách tại xã Hương Trà. Tổng trị giá mỗi suất quà 700.000 đồng.
        Tại thôn Đông Trà, đồng chí Nguyễn Kim Tú-Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, chúc tết gia đình ông Phan Thìn bị nhiễm chất độc hóa học với thương tật 81%; đến chúc tết và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Bảo thôn Nam Trà-thương binh 45%, gia đình ông Lê Sỹ Hà thôn Tân Trà-bệnh binh 71%. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Kim Tú bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh và những đóng góp to lớn cho cách mạng, cho độc lập tự do mà các thế hệ cha anh đã cống hiến; mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, pháp luật của nhà nước, tham gia đầy đủ các phong trào do các cấp phát động, đặc biệt chung sức xây dựng nông thôn mới cùng quê hương; chúc các gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng.
                                                                            Hồng Nhung-Hải Đàn