22:34 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34006

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5984611

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại Hương khê nâng cao chất lượng đóng góp ý kiến.

Thứ năm - 07/12/2017 22:10
Chiều 7/12, đồng chí Đặng Ngọc Sơn Phó chủ tịch UBND tỉnh, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Hương khê phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức thảo luận các nội dung trước Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII sắp tới.
Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại  Hương khê nâng cao chất lượng đóng góp ý kiến.

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại Hương khê nâng cao chất lượng đóng góp ý kiến.

Các đại biểu cho rằng, việc tổ chức thảo luận tại Tổ Đại biểu HĐND tỉnh bầu ở huyện trước Kỳ họp HĐND tỉnh là sự đổi mới để phát huy trách nhiệm, hiệu quả hoạt động của Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và nâng cao chất lượng ý kiến tham gia vào việc quyết định các nội dung kỳ họp HĐND tỉnh.      

     Tại buổi thảo luận, các thành phần tham dự đã tập trung phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, đảm bảo các quy định hiện hành, sự phù hợp với thực tiễn, tính khả thi của các chính sách. Bên cạnh cơ bản nhất trí với các nội dung, tài liệu mà các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết dự kiến trình kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới, các đại biểu đã có một số ý kiến, kiến nghị về một số lĩnh vực cùng quan tâm, trong đó nhấn mạnh các nhóm giải pháp trọng tâm về Chương trình hành động để cụ thể hoá các Nghị quyết Trung ương 5, trung ương 6; hoàn thành điều chỉnh Quy hoạch tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050 gắn với đánh giá giữa kỳ Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện hệ thống cơ chế chính sách; tập trung cao cho xây dựng NTM.  Đại biểu cũng đề nghị tỉnh giúp Hương khê bổ sung qui hoạch khu chế biến lâm sản, tập trung giải quyết những tồn động về đất đai, tăng cường bảo đảm ATTT, quản lý an ninh mạng. Một số công trình giao thông trên địa bàn huyện tiến độ đầu tư chậm, làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Tình trạng thiếu biên chế tại một số phòng ban UBND huyện và giáo viên mần non tại Hương Khê nhiều năm mà chưa được quan tâm giải quyết. Đề nghị tỉnh có chính sách hỗ trợ Hương khê phát huy các tiềm năng về du lịch, xem xét cân đối nguồn lực để thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

       Phát biểu tại buổi thảo luận, đồng chí Đặng Ngọc Sơn Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao chất lượng, tinh thần trách nhiệm của từng thành viên tham dự buổi thảo luận và đóng góp ý kiến, đồng thời nghiêm túc tiếp thu đầy đủ ý kiến của các đại biểu để tham gia có chất lượng vào kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.        

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn