19:51 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 2936

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47101

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5918736

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hương Khê: Tọa đàm 71 năm Cách mang tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ ba - 16/08/2016 20:08
Hội Cựu chiến binh huyện Hương Khê và 3 Đồn Biên phòng Bản Giàng, Phú Gia, Hòa Hải vừa tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9/2016.
         Tại buổi tọa đàm có gần 30 cựu chiến binh của Hội cựu chiến binh huyện và hội cựu chiến binh 22 xã, thị trấn và lãnh đạo 3 Đồn biên phòng Bản Giàng, Phú Gia và Hòa Hải cùng nhau ôn lại bối cảnh lịch sử, diễn biến, kết quả, nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Tám năm 1945. Những thành quả vĩ đại của Đảng và nhân dân ta trong 71 năm qua, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; khẳng định ý chí quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, nêu cao tinh thần tự hào và khẳng định ý chí quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.
         Các đại biểu đã tập trung trao đổi nhiều vấn đề, góc cạnh cốt lõi trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc XHCN hiện nay như: Phát huy tinh thần Cách mạng Tháng Tám trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân; vai trò lãnh đạo của Đảng từ trong đấu tranh giải phóng dân tộc đến công cuộc đổi mới, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm chủi quyền an ninh biên giới, nội biên và ngoại biên.
         Đồng thời đoàn cũng được nghe báo cáo những thành tựu nổi bật mà 3 Đồn biên phòng cùng với chính quyền địa phương huyện Hương Khê thực hiện tốt các nhiệm nhiệm vụ chính trị, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới trên địa bàn được giao. Thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa các ban ngành đoàn thể, giúp chính quyền địa phương, đồng hành cùng nhân dân chung tay sây dựng NTM với các xã Hòa Hải, Phú Gia, Hương Vĩnh, Hương Lâm và Hương Liên; tặng quà cho người có công với cách mạng....
         Nhân dịp này đoàn Cựu chiến binh cũng đã đi tham quan mô hình phát triển kinh tế chăn nuôi lợn, gà, vịt và mô hình trồng rau sạch tại Đồn biên phòng Bản Giàng.
 
Đức Quyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn