20:22 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 1721

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32576

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5983181

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hương Khê: Chỉ đạo thành công Đại hội Công đoàn Công ty TNHH TM Đức Thắng khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ tư - 23/08/2017 14:28
Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn Công ty TNHH TM Đức Thắng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Hoàng Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban nữ công Liên đoàn Lao động huyện; Đ/c Trần Xuân Thạch, Giám đốc Công ty; Đ/c Dương Thị Hiền - Phó Giám đốc Công ty; các đồng chí cấp ủy và toàn thể đoàn viên Công đoàn Công ty.
Hương Khê: Chỉ đạo thành công Đại hội Công đoàn Công ty TNHH TM  Đức Thắng khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hương Khê: Chỉ đạo thành công Đại hội Công đoàn Công ty TNHH TM Đức Thắng khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Công đoàn Công ty TNHH TM Đức Thắng hiện nay có 22 đoàn viên, nhiệm kỳ qua công đoàn đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Công tác tuyên truyền, giáo dục đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng, công đoàn các cấp được BCH Công đoàn chủ trọng và không ngừng đổi mới về nội dung và phương thức tuyên truyền thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia. Công tác chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động và các hoạt động xã hội luôn được BCH Công đoàn quan tâm, trong nhiệm kỳ đã tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời đoàn viên và thân nhân đoàn viên, CNLĐ ốm đau, hoạn nạn. Nhân dịp tết Nguyên đán và ngày lễ như 8/3, 20/10, tết thiếu nhi 1/6, tết Trung thu Ban Chấp hành CĐ đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức các hoạt động giao lưu gặp mặt đoàn viên và tặng quà cho đoàn viên với số tiền 65 triệu đồng; tham gia hiến máu nhân đạo….; tổ chức cho đoàn viên đi tham quan học tập kinh nghiệm 5 lần tại các địa điểm trong và ngoài tỉnh. Tham mưu kịp thời quỹ “Mái ấm Công đoàn” Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ đoàn viên khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán hàng năm, đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, rủi ro hoạn nạn, thiên tai lũ lụt và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn làm nhà “Mái ấm Công đoàn” với số tiền gần 37 triệu đồng; tham mưu Ban Giám đốc Công ty may quần áo bảo hộ lao động và đồng phục cho đoàn viên. Phong trào học tập nâng cao trình độ, chính trị học vấn được đẩy mạnh, trong nhiệm kỳ có 8 đoàn viên học Đại học; kết nạp mới 4 đoàn viên; giới thiệu 3 đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng. Các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ như phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, “phát huy sáng kiển cải tiến kỹ thuật”, phong trào “xây dựng Công ty đạt chuẩn văn hóa”… luôn được đẩy mạnh, đặc biệt BCH Công đoàn đã xây dựng các công trình sản phẩm “Vườn rau sạch” với số tiền 2,3 tỷ đồng chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và chào mừng kỷ niệm 150 năm Thành lập huyện…Trong nhiệm kỳ có 3 công nhân được tôn vinh công nhân tiêu biểu;  hàng năm công ty được UBND tỉnh, UBND huyện công nhận đơn vị Sản xuất kinh doanh giỏi.     

        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đại diện BTV LĐLĐ huyện và Ban Giám đốc Công ty  ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như công tác tổ chức Đại hội và biểu dương, chúc mừng những thành tích đạt được của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn cần tiếp tục tuyên truyền, nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức đoàn viên về quan điểm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên; phát động có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNLĐ; xây dựng quy chế hoạt động, chương trình, kế hoạch với các nội dung, giải pháp cụ thể, thiết thực và hiệu quả. Tại Đại hội Ban Giám đốc Công ty cũng đã trích quỹ Công ty hỗ trợ 20.000.000đ cho Công đoàn hoạt động, đồng thời trích 2.000.000 tặng thưởng cho BCH Công đoàn khóa I vì có thành tích xuất sắc trong điều hành hoạt động Công đoàn Công ty.  


          Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, đại biểu dự Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn gồm 3 đồng chí và bầu 01 đại biểu tiêu biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022./. 

Tác giả bài viết: Thu Thủy - LĐLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn