11:06 Thứ sáu, 19/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 2293

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73432

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5835136

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh tiếp xúc cử tri tại huyện Hương Khê

Thứ tư - 10/08/2016 19:32
Sáng nay 10/8, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Nguyễn Văn Sơn – phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV tại huyện Hương Khê. Cùng dự có đồng chí Đặng Ngọc Sơn, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, các sở ngành cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Hương khê.

Các đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri
         Tại hội nghị tiếp xúc, đại diện đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã báo cáo   kết quả tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 20 đến 29/7/2016.  Cử tri huyện Hương Khê bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đồng thuận cao với kết quả của Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, nhất là công tác kiện toàn nhân sự các cơ quan của Quốc hội, Nhà nước và Chính phủ. Cử tri mong muốn các đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, thường xuyên lắng nghe ý kiến và phản ánh đầy đủ trung thực tâm tư nguyện vọng của nhân dân tới các cơ quan có thẩm quyền, nhất là những vấn đề đang được nhân dân đặc biệt quan tâm như: có giải pháp để giải quyết vấn đề môi trường ở các dự án lớn, có các phương án chống hạn để khắc phục tình trạng hạn hán trên địa bàn huyện Hương Khê. Quan tâm các chính sách hỗ trợ việc huy động nguồn lực đầu tư xây dựng nông thôn mới cho các xã miền núi khó khăn. Có biện pháp mạnh để giải quyết tình trạng buôn lậu, hàng giả hàng kém chất lượng. Quan tâm tới chế độ cho cán bộ cấp xã. Cử tri đề nghị Chính phủ quan tâm ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất các trường học, chính sách đãi ngộ hợp lý các giáo viên miền núi. Hỗ trợ nguồn vốn cho đoàn viên thanh niên nông thôn để phát triển các mô hình kinh tế. Đánh giá lại hiệu quả của cây keo tràm để có định hướng khoanh vùng trồng hợp lý trên địa bàn. Quan tâm tới việc xây dựng hệ thống tưới tiêu và nâng cao chất lượng cho giống cây trồng cạn để địa phương đầu tư xây dựng vùng trồng trọng điểm. Xem xét ưu tiên bố trí đầu tư cho các công trình xây dựng cơ bản cho Hương Khê như tỉnh lộ 17, nhà máy nước, cầu Chợ hôm…  Xem xét việc phân bổ ngân sách đầu tư phát triển cho phù hợp với từng địa phương. Cho Hương Khê thành lập phòng chuyên trách dân tộc tôn giáo để hoạt động có hiệu quả.

Ông Lê Ngọc Huấn PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại biểu tại hội nghị
          Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã giải đáp một số kiến nghị thắc mắc của cử tri, đồng thời khẳng định, các kiến nghị đề xuất của cử tri sẽ được đoàn đại biểu Quốc hội tổng hợp và chuyển đến cơ quan chức năng các cấp, đến Chính phủ, Quốc hội xem xét, giải quyết. 
                                                                   Minh Xuân – Văn Trình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: quốc hội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn