13:48 Thứ ba, 13/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Ngân hàng TechcomBank Việt Nam tặng quà tại Hương Khê

Thứ năm - 10/11/2016 05:18
Đoàn Ngân hàng TechcomBank kỷ thương Việt Nam do bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Phó tổng giám đốc đã đi thăm và tặng quà cho Nhân dân bị thiệt hại trong hai cơn lũ vừa qua tại huyện Hương khê. Các đồng chí Lê Ngọc Huấn Chủ tịch và Đồng chí Nguyễn Văn Việt PCTUBND huyện tiếp nhận số quà trên.
       Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm,  Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP kỷ thương Việt Nam đã trao số tiền 150 triệu đồng cho 6 trường Mầm non và trường Tiểu học của 3 xã Lộc Yên, Hương Trạch và Phương Mỹ. Tiếp đó đoàn đã đến xã Lộc yên và xã Hương Trạch huyện Hương Khê trao 200 suất quà cho các hộ dân nghèo bị thiệt hại trong hai cơn lũ vừa qua và trao 200 suất quà cho các học sinh nghèo.
      Tại các nơi đến thăm, đại diện Ngân hàng TMCP kỷ thương Việt Nam đã thăm hỏi động viên các hộ dân, giáo viên và học sinh các trường khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt học tốt. Được biết trong đợt này, Ngân hàng TMCP kỷ thương Việt Nam sẽ trao 1.100 suất quà cho cho các hộ dân và các em học sinh của 4 huyện là Hương Khê, Kỳ Anh,Can Lộc,Thạch Hà và Thành Phố Hà Tĩnh với số tiền trên 1tỷ đồng.
                                                                              Minh Xuân-Hải Đàn