17:14 Thứ bảy, 21/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Lãnh đạo huyện Hương khê Thăm và chia buồn gia đình 2 em học sinh ở Hương Trà bị đuối nước thương tâm

Thứ sáu - 06/04/2018 04:28
Sáng nay, các đồng chí lãnh đạo huyện Hương khê và đại diện Hội chữ thập đỏ, phòng lao động thương binh xã hội huyện Hương khê đã đến thắp hương tiễn biệt hương hồn 2 em học sinh ở xã Hương Trà bị đuối nước thương tâm vào chiều ngày 4/4.

Được biết, chiều 4/4, do Trường THCS và Tiểu học không dạy buổi chiều nên 2 em: Võ Nhật Minh (SN 2006, học sinh lớp 6) và Võ Văn Thông (SN 2008, học sinh lớp 4), đều trú tại thôn Đông Trà, xã Hương Trà rủ nhau đi tắm tại hồ nước gần đó.

Do bị sẩy chân vào khu vực nước sâu, không biết bơi nên cả 2 em bị đuối nước. Lúc sau, khi người dân đi ngang qua phát hiện 2 bộ quần áo ở trên bờ nhưng không thấy người đâu nên nghi ngờ có việc chẳng lành đã thông tin để mọi người tìm kiếm thì phát hiện thi thể của 2 em. Cả 2 em được đưa tới BVĐK huyện Hương Khê cấp cứu nhưng đã quá muộn.
     Đại diện lãnh đạo và các ngành cấp huyện đã đến chia buồn cùng gia đình, mong người thân gia đình của 2 em vượt qua nỗi đau mất mát này. Điều đáng nói là trong những năm qua từ nhà trường đến gia đình và xã hội thường xuyên tuyên truyền cảnh báo về nạn đuối nước ở trẻ em trong mùa hè nhưng hầu như năm nào trên địa bàn huyện Hương khê cũng có học sinh đuối nước thương tâm.

Trí Quân

Từ khóa: hương