08:03 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Va chạm ô tô, nam thanh niên tử vong tại chổ

Thứ ba - 30/08/2016 21:59
Khoảng 19h30" ngày 29/8/2016 trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn Km 838 + 896 thuộc địa phận xóm 4, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xảy ra vụ va chạm giao thông khiến nam thanh niên tử vong tại chổ.
       Thời điểm trên xe xe máy mang BKS 38H5-2742 do Nguyễn Xuân Cường (sinh năm 1993) trú tại xóm Tân Trung, xã Hương Trạch (Hương Khê) điều khiển chạy trên đường mòn Hồ Chí Minh theo hướng thị trấn Hương Khê - tỉnh Quảng Bình, khi đến đoạn Km 838 + 896 thuộc địa phận xóm 4, xã Phúc Trạch (Hương Khê) thì va chạm vào bên trái xe ô tô đầu kéo mang BKS 12C-037.72 kéo theo theo sau rơ mooc 12R-002.94 do Trần Văn Quang (sn 1984) trú xã Kim Định, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình điều khiển chạy theo hướng ngược lại.
        Va chạm mạnh khiến anh Nguyễn Xuân Cường tử vong tại chỗ, bánh trước xe máy giắt dưới gầm ô tô, phần còn lại của xe máy văng ra ngoài.
         Nhận tin báo Công an huyện Hương Khê kịp thời có mặt điều tiết giao thông, đồng thời phối hợp VKS nhân dân huyện khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đức Quyền