08:21 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Xe đầu kéo đâm xe máy, một phụ nữ nhập viện cấp cứu

Thứ hai - 05/11/2018 21:21
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều nay (5/11/2018), trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).
      Thời điểm trên, xe máy mang BKS 38P1 – 177.82 do chị Võ Thị Nhung (SN 1983, trú tại xã Hương Xuân, Hương Khê) điều khiển chạy theo hướng từ bờ hồ Bình Sơn Thị trấn Hương Khê về xã Hương Xuân, khi đến đường mòn Hồ Chí Minh  đoạn Km 828+700 thuộc địa phận thôn 3, xã Phú Phong giáp ranh với Thị trấn Hương Khê thì bị xe đầu kéo mang BKS 12C – 044.16 kéo theo sau rơ mooc 12C – 001.51 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển chạy theo hướng TP.Hà Tĩnh – Quảng Bình.
      Cú đâm mạnh khiến chị Võ Thị Nhung bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại BVĐK Hà Tĩnh và xe máy bị đẩy lê một đoạn nằm dưới bánh trước bên trái xe đầu kéo.
       Nhận tin báo, Công an huyện Hương Khê phối hợp viện Kiểm sát nhân dân huyện đến phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường xử lý vụ tai nạn.
Đức Quyền – Bình Tưởng