11:37 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Tạm giữ 141 bình gas không có hóa đơn chứng từ

Thứ năm - 19/01/2017 07:27
Khoảng 10h sáng nay (19/1/2017), Đoàn liên ngành huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa phát hiện, bắt giữ xe ô tô vận chuyển nhiều bình gas đi tiêu thụ không có hóa đơn, chứng từ.
      Thời điểm trên, xe ô tô mang BKS 38N – 3814 do anh Trần Huy Hoàn (sn 1984, trú tại thôn Bình Lý, xã Thạch Bình, TP.Hà Tĩnh) điều khiển chạy trên đường mòn Hồ Chí Minh theo hướng TP.Hà Tĩnh – Hương Khê, khi đến địa phận xóm 3, xã Phú Phong thì bị lực lượng liên ngành huyện Hương Khê phát hiện, yêu cầu kiểm tra hành chính.
       Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 85 bình gas loại 12kg, trong đó có 40 bình có gas, mỗi bình gas được đổi cho các cửa hàng trên địa bàn Hương Khê với gía 230 ngàn đồng/bình; 56 bình gas mi ni loại nhỏ, anh Hoàn không xuất trình được các hóa đơn, chứng từ liên quan đến số hàng này.
Theo anh Hoàn thì số bình gas nói trên được vận chuyển cho Công ty TNHH Gas Đệ Kiên ở thôn Bình Lý, xã Thạch Bình, TP.Hà Tĩnh để tiêu thụ.
Đoàn đã lập biên bản tạm giữ và yêu cầu tài xế đưa phương hiện và số bình gas nói trên về Chi cục thuế huyện Hương Khê xử lý.
Đức Quyền