09:13 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20334

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Bắt 2 đối tượng vận chuyển, tàng trữ pháo trái phép

Chủ nhật - 15/01/2017 18:54
Khoảng 13h30” ngày 14/01/2017 Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bắt quả tang đối tượng Võ Thị An (sn 1982, trú tại phường Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh) đang có hành vi vận chuyển pháo trái phép

Đối tượng Võ Thị An tại Cơ quan điều tra
     Thời điểm trên, đối tượng Võ Thị An vận chuyển 7 hộp pháo hoa, mỗi hộp 36 quả đi từ TP.Hà Tĩnh theo đường QL 15A lên huyện Hương Khê để tiêu thụ, khi đến đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận Tổ dân phố 18, Thị trấn Hương Khê thì bị lực lượng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Hương Khê bắt quả tang.
     Khám xét trên người đối tượng, Công an thu giữ gần 19.500.000 đồng, một điện thoại di động và một số giấy tờ có liên quan. Tại Cơ quan điều tra, An khai nhận số pháo hoa nói trên mua của một đối tượng trú tại địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Đối tượng Trần Kim Hường tại Cơ quan điều tra
     *Trước đó, vào khoảng 16h ngày 12/01/2017 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê phối hợp với Công an Xã Hương Long, huyện Hương Khê tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trần Kim Hường (sn 1963, trú tại xã Hương Long, huyện Hương Khê)đang có hành vi tàng trữ 3 hộp pháo hoa, mỗi hộp 36 quả. Hường cũng khai nhận, số pháo hoa nói trên mua từ một đối tượng  bên Lào mang về để sử dụng.
      Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng nghiêm minh trước pháp luật.
Đức Quyền