06:39 Thứ năm, 20/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê tuyên truyền Luật Giao thông và trao mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Hương Trà

Chủ nhật - 09/09/2018 23:29
Sáng ngày 10/9, Công an huyện Hương Khê phối hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Hương Trà tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông và trao mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường.
       Tại buổi tuyên truyền, Cán bộ Công an huyện đã thông báo nhanh tình hình TTATGT trong nước, địa phương; tình trạng vi phạm Luật an toàn giao thông của học sinh, nhất là việc không đội MBH khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện... Bên cạnh nội dung trên, Cán bộ Công an huyện còn truyền đạt cho các em học sinh những kỹ năng, phương pháp điều khiển xe đạp và đi bộ đến trường an toàn; các quy tắc khi tham gia giao thông; hướng dẫn cho các em cách sử dụng MBH đúng quy cách; tuyên truyền hướng dẫn các thầy cô giáo, học sinh về hệ thống biển báo hiệu đường bộ hiện hành, ý nghĩa và việc chấp hành quy định biển báo đường bộ thường xuyên gặp khi tham gia giao thông...
       Nhân dịp này, Công an huyện Hương Khê, Ban giám hiệu nhà trường đã trao hơn 100 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của nhà trường theo chương trình phối hợp giữ Ban ATGT Quốc Gia, Bộ giáo dục đào tạo và Công ty Honda Việt Nam.
        Thời gian tới, Công an huyện Hương Khê sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh các trường học đóng trên địa bàn nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho các em học sinh./.

AD: Nguyễn Dũng  - CAHK