20:18 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 1703

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32558

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5983163

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê tiếp tục tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Thứ năm - 22/06/2017 16:08
Nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của nhân dân đối với lực lượng Công an huyện và lắng nghe ý kiến của nhân dân, chiều Ngày 21/6/2017 Công an huyện Hương Khê phối hợp với UBND xã Hương Thủy tổ chức thành công diễn đàn “Công an nhân dân lắng nghe ý kiến nhân dân” trên địa bàn xã.Tham dự diễn đàn có lãnh đạo Công an huyện Hương Khê, Đảng ủy, UBND xã Hương Thủy, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.
Công an Hương Khê tiếp tục tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Công an Hương Khê tiếp tục tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” đã nhận được nhiều đóng góp ý kiến của nhân dân xã Hương Thủy đề cập đến công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng công an nhân dân. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đa số các ý kiến đã đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng Công an huyện Hương Khê trong Công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như tinh thần, trách nhiệm, lễ tiết tác phong của cán bộ, chiến sỹ công an. Nhiều ý kiến đã phản ánh đúng tình hình an ninh, trật tự diễn ra trên địa bàn, nhất là công tác đảm bảo ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tệ nạn xã hội trên địa bàn xã thời gian qua. Cụ thể như tình trạng vi phạm về tài nguyên, môi trường, trộm cắp tài sản, đánh nhau, gây rối trật tự công cộng, tội phạm cờ bạc, số đề, vi phạm trật tự an toàn giao thông, các loại tội phạm và vi phạm pháp luật có diễn biến khá phức tạp mới với thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh và mạnh động hơn, lứa tuổi phạm tội phần nhiều là thanh niên, học sinh..v..v.. Với tinh thần cầu thị, nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của tổ chức, công dân, qua diễn đàn giúp cho CBCS Công an huyện Hương Khê cũng nhưCông an cơ sở tiếp tục phát huy những mặt tích cực, kịp thời chẩn chỉnh những tồn tại, hạn chế. Lãnh đạo Công an huyện tiếp thu và giải trình các ý kiến, đồng thời hứa trong thời gian tới lực lượng Công an huyện sẽ cố gắng giải quyết những khúc mắc của bà con nhân dân, phấn đấu xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn huyện.
Được biết, xã Hương Thủy là xã thứ 16/22 xã, thị trấn trong địa bàn huyện Hương Khê tổ chức thành công diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"và nhận được nhiều ý kiến biểu dương, tán thành.Việc tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" là dịp để lực lượng Công an huyện Hương Khêcũng như Công an xã Hương Thủy tiếp xúc trực tiếp với Nhân dân để lắng nghe, tiếp thu những thông tin, giúp Công an làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình. Xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an trung thành, tận tụy với công việc. Xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, thực sự là của dân, do dân và vì dân. Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” trên điạ bàn.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhân dân, công an

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn