11:35 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê: Chuẩn bị công tác đảm bảo ANTT kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Chủ nhật - 18/06/2017 20:44
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, huyện Hương Khê có 02 điểm tổ chức kỳ thi, đó là trường THPT Hương Khê và trường THPT Hàm Nghi. Nhằm đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao, Công an huyện Hương Khê được cấp ủy, chính quyền giao nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại 2 hội đồng thi cơ bản đã hoàn tất. Công an huyện Hương Khê đã xây dựng phương án đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho kỳ thi; tổ chức phân công lực lượng bảo vệ cụ thể, xây dựng kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông; phối hợp với nhà trường, các phòng ban có liên quan kiểm tra công tác phòng chống cháy nổ các cơ sở, in ấn, photo copy; các cơ sở lưu trú nơi các giám thị ăn nghỉ; tổ chức tuần tra khép kín đảm bảo ANTT thời gian trước, trong và sau kỳ thi.
Trước kỳ thi, Phòng An ninh văn hóa (PA83) Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện kiểm tra, hướng dẫn cho các hội đồng thi trên địa bàn làm tốt công tác chuẩn bị và cho ý kiến chỉ đạo để hoàn thiện các phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho kỳ thi.
Với sự chuẩn bị kỹ càng của CA huyện Hương Khê về phương án đảm bảo ANTT và triển khai các lực lượng phương tiện đảm bảo ANTT kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Hy vọng rằng kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra trên địa bàn huyện Hương Khê sẽ diễn ra tuyệt đối an toàn và đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK