20:32 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Ngân hàng di động đến với người dân Hương khê

Thứ ba - 19/12/2017 14:22
Sáng 18/12, tại xã Phú Gia - Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, tỉnh Hà Tĩnh và huyện Hương khê triển khai chương trình “Ngân hàng di động đến với người dân”. Với dịch vụ mới này, Hà tĩnh là một trong 30 tỉnh trong cả nước được triển khai đề án điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, đưa ngân hàng đến gần với người dân
          Với mục tiêu, mở rộng mạng lưới kinh doanh của Agribank ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, Đề án Điểm giao dịch bằng ô tô chuyên dùng do Ngân hàng Agribank Việt Nam xây dựng là cánh tay nối dài của ngân hàng trong việc cung cấp dịch vụ tín dụng và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Quan trọng hơn, đây sẽ là một kênh quan trọng giúp đẩy lùi tín dụng đen, trong đó khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Ngân hàng lưu động được tích hợp trên xe chuyên dùng với công nghệ kết nối hiên đại, có đầy đủ chức năng của một điểm giao dịch ngân hàng, được sử dụng con dấu và tư cách pháp lý của chi nhánh trực tiếp quản lý để thực hiện các nhiệm vụ theo quy định. Theo đó, các tiện ích mà dịch vụ này mang lại là sẽ cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ hiện đại như: nhận tiền gửi tiết kiệm, tư vấn, cho vay tín dụng, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm, mở tài khoản tiền gửi thanh toán, thanh toán tiền điện qua ngân hàng, SMS- banking và các dịch vụ tiện ích khác. Với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, các thông tin khách hàng, quy trình thực hiện được bảo mật an toàn, có giám sát nghiêm ngặt của nhân viên bảo vệ.
          Trong buổi giao dịch đầu tiên, điểm giao dịch tại xã Phú Gia đã giải ngân 570 triệu đồng, thu lãi 163 triệu đồng và 96 triệu đồng tiền gửi của khách hàng.
                                               Minh Xuân-Trí Quân
Từ khóa: ngân hàng