23:14 Thứ năm, 21/06/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Hương Xuân: Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đường bê tong năm 2018

Thứ năm - 31/05/2018 23:12
Cùng với các địa phương trên địa bàn huyện, thời gian này xã Hương Xuân đang tập trung lực lượng, vận động nhân dân đóp góp nguồn lực làm đường bê tông.
Năm 2018, xã Hương Xuân đăng ký làm mới 2,4km đường bê tông tại 10 xóm và 100m rãnh thoát nước. Đến nay, toàn xã mới làm được 500m đường bê tông tại các tuyến: Thôn Trường Sơn, Phú Yên, Phú Hòa và Phú Hương 1.
       Để đạt được khối lượng đề ra, ngoài hỗ trợ xi măng theo 3 cấp tỉnh, huyện và xã, UBND xã đã trích ngân sách hỗ trợ 50% kinh phí thuê nhân công đổ bê tông đối với đường trục xóm, ngõ xóm và rãnh thoát nước của đường trục thôn. Huy động mỗi khẩu đóng góp 114.000đ để làm đường bê tông. Tuy nhiên, theo lãnh đạo địa phương việc huy động đóng góp trong nhân dân gặp khó khăn, cùng với thời điểm thu hoạch mùa nên tiến độ làm đường bê tông chậm so với các đơn vị khác trên địa bàn.
Trí Quân