04:57 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19847

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Thị trấn huyện: Trồng 160 cây cảnh trên giải phân cách đường mòn Hồ Chí Minh.

Thứ năm - 20/04/2017 06:54
Thực hiện Nghị quyết 02 của BTV Huyện uỷ, về xây dựng Thọ trấn đạt chuẩn văn minh đô thị, Chi thị 03 của UBND huyện về việc chỉnh trang đô thị, sáng ngày 19/4, gần 50 cán bộ và người dân của Thị trấn huyện đã tham gia trồng cây cảnh ( hoa giấy) trên dải phân cách đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Huyện.
          Với phương châm xã hội hóa, thị trấn huyện đã kêu gọi và vận động toàn dân sinh sống trên địa bàn đóng góp tiền, ngày công để trồng cây cảnh tại những khu vực trung tâm, dọc các tuyến đường 15A và trên giải phân cách đường mòn Hồ Chí Minh. Trong ngày đầu, với sự tham gia đông đảo cán bộ và người dân đã trồng được 160 cây hoa giấy, chủ trương này người dân hưởng ứng tích cực, bước đầu tạo nên phong trào sôi nổi. Theo kế hoach, trong thời gian tới, Thị trấn sẽ trồng khoảng 300 cây nữa. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hướng  về lập thành tích kỷ niệm 150 thành lập huyện và xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh trong thời gian tới.

Minh Xuân-Trí Quân