09:59 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Hội báo Xuân Định dậu năm 2017 tại Hương Khê thành công tốt đẹp.

Thứ năm - 19/01/2017 08:30
Đã thành thông lệ, mỗi độ Tết đến Xuân về, Hội Báo xuân lại được tổ chức như một nét đẹp của văn hóa của ngày Tết. Hội Báo xuân năm nay được Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH-TT&DL tổ chức tại Huyện Hương khê

Chương trình văn nghệ chào mừng
      Đến dự có đồng chí Võ Hồng Hải Phó chủ tịch thường trực HĐND Tỉnh,  Nguyễn Xuân Hải Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở VHTT&DL, Đài Phát thanh, Truyền hình tỉnh, các Sở ngành cấp tỉnh, các nhà hảo tâm. Về phía huyện có các đồng chí Ngô Xuân Ninh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ban nhành cấp huyện  cùng đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo, đài trong tỉnh.

Hội đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trao 209 suất quà cho các em hoạc sinh nghèo vươn lên học giỏi
      Phát biểu tại lễ khai mạc Hội Báo Xuân, đồng chí Võ Hồng Hải Phó chủ tịch HĐND Tỉnh đánh giá cao cách làm của Ban Tổ chức trong việc đưa các ấn phẩm báo xuân về trưng bày tại huyện Hương khê, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và hướng tới 150 thành lập huyện Hương Khê, cũng như phát động đợt quyên góp trong toàn thể hội viên nhà báo và phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí để ủng hộ học sinh nghèo, bị ảnh hưởng lũ lụt vừa qua trong dịp Tết. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND Tỉnh ghi nhận nỗ lực của đội ngũ những người làm báo trong việc thông tin tuyên truyền, phản ánh kịp thời các nhân tố điển hình, cổ vũ phong trào thi đua lao động sản xuất, phê phán các hiện tượng tiêu cực. Trong thành tựu chung của Hà Tĩnh năm 2015, có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ những người làm báo. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng: Với thực tiễn sinh động của đời sống KT-XH, nhất là những thành tựu mà Hà Tĩnh đã và sẽ đạt được chính là nguồn cảm hứng dồi dào để những người làm báo tiếp tục có nhiều tác phẩm hay.

Lễ cắt băng khai Hội báo xuân Đinh dậu năm 2017
         Trong không khí phấn khởi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Hội Nhà báo và lãnh đạo huyện Hương Khê đã cắt băng khai trương gian trưng bày Hội Báo xuân với hơn 200 đầu báo và 800 ấn phẩm của làng báo cả nước cũng như các cơ quan báo chí ở Hà Tĩnh.  Tại lễ khai mạc hội báo xuân Bính Thân 2016 đã có 209 suất quà được đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn và các doanh nghiệp trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Hương khê. Hội báo xuân sẽ mở cửa trưng bày tại Trung tâm VH-TT huyện từ ngày 17 đến hết ngày 20 /1/2017.  Các ấn phẩm báo xuân sau đó sẽ được tặng cho Thư viện huyện Hương khê, các điểm Bưu điện văn hóa xã và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn. Dù trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, công chúng báo chí có nhiều sự lựa chọn nhưng các ấn phẩm báo xuân vẫn có đời sống riêng và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. Đây là sự kết tinh sáng tạo, lòng tâm huyết nghề nghiệp của những người làm báo, là dịp để làng báo khoe sắc với những ấn phẩm trình bày đẹp, nội dung phong phú hấp dẫn đến với bạn đọc.

Các đồng chí lãnh đạo và các độc giả đang xem các ẩn phẩm báo xuân

Các ẩn phẩm Thông tin tư tưởng, Lịch sử Đảng bộ huyện và các xã, cơ quan đơn vị

Các sản phẩm đặc trưng của Hương Khê
Minh Xuân-Văn Trình