03:55 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Công An Hương Khê hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu 150 năm thành lạp huyện

Thứ tư - 31/05/2017 05:09
Thực hiện kế hoạch số 622-KH/HU ngày 14/12/2016 của Ban thường vụ Huyện ủy về tổ chức cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương Khê, Đảng ủy Công an huyện đã thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo và quán triệt, triển khai cuộc thi trong toàn thể Đảng viên, CBCS và 100% CBCS Đảng viên tham gia dự thi.
Công An Hương Khê hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu 150 năm thành lạp huyện

Trong quá trình làm bài dự thi, Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị đã thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở và kiểm tra tiến độ thực hiện, cán bộ đảng viên đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu, thu thập tài liệu, có nhiều đồng chí tuy công việc chuyên môn rất nhiều, nuôi con nhỏ  nhưng đã chủ động sắp xếp, dành nhiều thời gian ngoài việc tìm tòi, nghiên cứu tài liệu qua các sách, báo, mạng internet thì các đồng chí còn trực tiếp đến các địa danh lịch sử, các địa điểm liên quan đến sự hình thành và phát triển đến huyện Hương Khê, gặp các nhân chứng lịch sử để thu thập thông tin các thông tin, tài liệu, hình ảnh bổ sung vào bài thi có chất lượng, sinh động hơn, nổi bật như đ/c Lê Thị Thùy Linh, đ/c Hồ Hải Yến, đ/c Đậu  Thị Nhung, đ/c Võ Thị Thu Hằng, đ/c Nguyễn Văn Long..v..v... Đây là cuộc thi viết, nhưng với tinh thần, trách nhiệm cao, ý thức học hỏi, nghiên cứu và để bổ sung nhiều hơn vào kiến thức về lịch sử quê hương, con người Hương Khê nên các đồng chí đã dành thời gian viết bài dự thi, đầu tư kinh phí in ấn, đóng bìa, trang trí rất công phu, như đ/c Lê Thị Thùy Linh đã làm bài dự thi với 1.028 trang, đ/c Hồ Hải Yến với 775 trang, đ/c Đậu Thị Nhung 700 trang....

Tổng kết cuộc thi, Đảng ủy Công an huyện đã trao 01 giải đặc biệt cho đ/c Lê Thị Thùy Linh; 01 giải nhất cho đ/c Hồ Hải Yến; 02 giải nhì cho đ/c Đậu Thị Nhung và đ/c Võ Thị Thu Hằng; 03 giải ba cho đ/c Lê Thị Thanh Huyền, Nguyễn Văn Long và đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tiên.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK