12:51 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20723

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

UBND xã Gia Phố tổ chức lễ tri ân, kỉ niệm 35 năm ngày giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2017).

Thứ hai - 20/11/2017 04:50
Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Sáng ngày 20/11/2017 UBND xã Gia Phố tổ chức buổi lễ tri ân, kỉ niệm 35 năm ngày giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2017) cho cựu giáo chức và các thầy, cô giáo đang công tác trong các đơn vị trường học trên địa bàn. Thành phần tham dự buổi lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Tiến Dũng – HUV, Bí thư xã Gia Phố, đại diện các ban ngành xã, Hiệu Trưởng các trường: THCS, TH, Mầm Non; cựu giáo chức, giáo viên và học sinh trên địa bàn.
     Mở đầu buổi lễ kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ do Trường Tiểu học, THCS, Mầm non dàn dựng công phụ để chào kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục là những lời ca, điệu múa mang đậm tình nghĩa thầy trò, càng làm tăng thêm ý nghĩa của buổi lễ trọng đại này.

Đại biểu về dự lễ kỉ niệm nghiêm trang trong lễ chào cờ..

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đ/c: Phạm Đức Thạch – Chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn. Tại buổi lễ đ/c cũng đã bày tỏ nguyện vọng sẽ cùng chung tay cùng với các nhà trường giáo dục con em của mình chăm ngoan học giỏi, để mai sau lớn lên thành người có ích cho quê hương Gia Phố thân yêu.

Đ/c: Phạm Đức Thạch – Chủ tịch UBND xã Gia Phố phát biểu tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cựu giáo chức.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

Lãnh đạo xã tặng hoa tri ân chúc mừng các thầy, cô giáo.

Tác giả bài viết: Đăng Bính