10:10 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Tưng bừng Lễ khai giảng năm hoạc mới và ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Thứ hai - 05/09/2016 07:20
Sáng nay 5/9, Hòa chung không khí hân hoan của 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước trong ngày khai giảng năm học mới. Đúng 7h30 trên 26 nghìn cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn toàn huyện chính thức bước vào ngày khai giảng năm học mới 2016-2017. Đây là năm thứ 2, lễ khai giảng tại các trường học trên phạm vi cả nước được tổ chức cùng thời điểm nên có thể gọi là khai giảng quốc gia.

Các đại biểu và Hội đồng giáo viên trường THPT Hương Khê dự lễ khai giảng
        Tại trường THPT Hương Khê, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên và Bí thư Huyện ủy Hương Khê Đinh Hữu Tân đã đến dự và    đánh trống khai giảng. Cùng dự có đại diện Sở GD&ĐT, các ban nghành cấp huyện. Năm học 2015 – 2016, bằng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh, Trường THPT Hương Khê đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm học 2016 – 2017, trường có 45 lớp với 1.758 em học sinh, trong đó có 15 lớp khối 10 với 605 em học sinh. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với bề dày truyền thống và những thành tích đã đạt được, thầy trò Trường THPT Hương Khê quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học của năm học mới.

Các em học sinh phấn khởi đón chào năm học mới 2016-2017
           Đến dự lễ khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và 945 em học sinh, trong đó có 175 em lớp 1. Năm học 2016 – 2017, với chủ đề “Học trải nghiệm, sáng tạo, học trách nhiệm, yêu thương”, Trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê quyết tâm đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong sự nghiệp trồng người, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành các chương trình đã đề ra.
            Tiếp đó,Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên cũng đến tặng hoa chúc mừng đội ngũ giáo viên và 300 cháu thuộc 9 nhóm lớp của Trường MN tư thục Trung Kiên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Minh Xuân
Từ khóa: khai giảng