00:05 Thứ bảy, 21/04/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

THCS thị trấn Hương khê:Tặng quà Tết học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhật - 11/02/2018 20:09
Tại Trường THCS Thị trấn Hương khê, Tết Mậu Tuất 2018 đang cận kề cũng là lúc Ban giám hiệu nhà trường đẩy mạnh các hoạt động chăm lo tết cho học sinh nghèo. Đây là hoạt động thường niên của trường nhân dịp tết đến xuân về, với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo bằng món quà nhỏ để các em đón một cái Tết ấm áp hơn. Qua đó, giáo dục học sinh lòng yêu thương, biết sẻ chia trong cuộc sống.
          Hưởng ứng ngày “ Tết vì người nghèo” do huyện và phòng GD&ĐT  phát động, trường THCS thị trấn Hương khê đã phát động đợt quyên góp ủng hộ trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Với tổng số tiền quyên góp được trên 10 triệu đồng, nhà trường đã tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho 55 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Ngoài ra có 7 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đi học xa được tặng xe đạp. Món quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó giáo dục cho các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường về tình thân ái, sự đùm bọc, sẻ chia mỗi khi Tết đến Xuân về.
Minh Xuân-Trí Quân
Từ khóa: học sinh