11:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1946

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20483

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ ngành Giáo dục và Đào tạo.

Thứ tư - 15/11/2017 22:50
Sáng 16/11, Liên đoàn lao động huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ công chức, viên chức khối trường học năm 2017. Tham dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
           Tham gia giải lần này có 4 đội tuyển nam và 4 đội tuyển nữ với trên 100 cầu thủ đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trong toàn huyện. Đây là những đội đã thi đấu xuất sắc tại vòng thi cấp cụm được tổ chức trước đó. Giải được tổ chức với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn đội nhất, nhì, ba trao giải. Đây là giải đấu nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp. Cũng thông qua giải nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn toàn huyện. Đồng thời, qua đây để đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao của các đơn vị; phát hiện, bồi dưỡng các cầu thủ bóng chuyền tài năng cho huyện nhà để tham gia các giải đấu lớn của tỉnh và khu vực hàng năm.
                                                                               Hồng Nhung-Hải Đàn