08:09 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đại hội Liên đội Trường tiểu học Gia Phố năm học 2018 – 2019

Thứ tư - 24/10/2018 21:23
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 17/10/2018, Liên đội Trường Tiểu học Gia Phố đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2018 -2019.
Đại hội Liên đội Trường tiểu học Gia Phố năm học 2018 – 2019

Về dự Đại hội có anh Nguyễn Thanh Hải Phó bí thư huyện đoàn huyện Hương Khê, thầy Trịnh Xuân Lợi chuyên viên phòng giáo dục và đâo tạo Hương Khê, anh Phan Anh Chứ – Bí thư Đoàn xã Gia Phố; thầy Lê Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Xuân Quý -  Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng đông đủ các anh chị huynh trưởng Khối 4, 5, giáo viên và 489 đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

DSC05115.JPG
Các Đại biểu tham dự Đại hội.

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Các em đội viên đã phần nào tái hiện lại được hình tượng nhũng nhân vật lịch sử của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như: anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, …
DSC05141.JPG
Hình tượng Kim Đồng, Võ Thị Sáu trong những phút sinh hoạt đội.

Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Liên đội Trường Tiểu học Gia Phố đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của huyện nhà cũng như của đất nước.
Quang cảnh Đại hội.

Tại Đại hội đã được nghe liên đội trưởng em: Trịnh Thị Hải Yến  báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, Thực hiện chủ đề năm học, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”,"Đôi bạn cùng tiến", … luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.
          Nhằm nâng cao vai trò của Liên đội Trường tiểu học Gia Phố, tại đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018 – 2019, các em đều là những đội viên xuất sắc năng nổ trong các phong trào của các chi đội.

DSC05167.JPG
Ban chấp hành liên đội Trường tiểu học Gia Phố nhiệm kỳ 2018– 2019 ra mắt, nhận chủ đề năm học từ anh Nguyễn Thanh Hải Phó bí thư huyện đoàn.

Tác giả bài viết: Đăng Bính