21:02 Chủ nhật, 18/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2067

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53085

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5924720

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

BIENDAOQUEHUONG

Thường trực ban chỉ đạo NTM huyện tổ chức buổi làm việc với xã Hương Trạch để soát xét kết quả thực hiện các tiêu chí trong thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Thứ tư - 16/05/2018 07:24
Thường trực ban chỉ đạo NTM huyện vừa tổ chức buổi làm việc với xã Hương Trạch để soát xét kết quả thực hiện các tiêu chí NTM trong thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới. Đây là địa phương phấn đấu về đích NTM trong năm nay.

Kiểm tra khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
         Theo QĐ 05 của UBND tỉnh, đến nay  Hương Trạch đạt 13/20 tiêu chí. Trong thời gian gần đây, được sự giúp đỡ của các nghành đoàn thể cấp huyện, công đoàn các cơ quan Huyện ủy, Hạt Kiểm Lâm, công an huyện đã hổ trợ ngày công, tiền mặt và xi măng để xây dựng sân bóng chuyền, trồng cây xanh   tại hội quán các thôn La khê, Tân Hương, Tân Thành, Kim sơn và thôn Phú lập. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm Hương Trạch phấn đấu đạt chuẩn các tiêu chí còn lại đó là: Tiêu chí giao thông; Cơ sở vật chất văn hóa, cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn; tiêu chí hộ nghèo; Môi trường và an toàn thực phẩm, Khu dân cư kiểu mẫu và vườn mẫu.  

Kiểm tra tiểu chí trường học
       Sau khi nghe báo cáo và các đề xuất, kiến nghị của Ban chỉ đạo xây dựng  NTM của xã Hương Trạch, các đồng chí thành viên trong Đoàn công tác 95, các phòng ban liên quan đã tập trung thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đưa ra nhiều giải pháp trong thực hiện các tiêu chí,   NTM trong thời gian tới. Tham gia, góp ý về một số nội dung chỉ tiêu, nhất là các tiêu chí xã phấn đấu thực hiện trong năm 2018; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào các định hướng,giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương.
       Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT- Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự tham gia góp ý, phân tích của các thành viên trong đoàn, của các ngành dành cho các địa phương tại buổi làm việc. Đồng chí chủ tịch UBND huyện giao các phòng, ban, ngành liên quan giúp đỡ Hương trạch thực hiện các tiêu chí còn lại, củng cố vững chắc các tiêu chí đã đạt và tập trung rà soát xây dựng khung kế hoạch thực hiện các tiêu chí tiếp theo.  Tranh thủ nguồn hỗ trợ của các cấp để làm đường giao thông và kênh mương bê tông nội đồng. Nâng cao vai trò, trách nhiệm, hiệu quả công tác của thành viên Ban chỉ đạo, Ban Quản lý NTM xã, Ban phát triển thôn, cán bộ chuyên trách NTM cơ sở đáp ứng với nhiệm vụ hiện nay.
 
                                                                           Minh Xuân-Hải Đàn
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn