07:58 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Phụ nữ Hương Long huy động hội viên đóng góp xây dựng NTM

Thứ sáu - 19/05/2017 02:49
Cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới, Hội Phụ nữ xã Hương Long đã vận động hội viên quyên góp tiền và ngày công lao động tu sửa, nâng cấp hội quán xóm 2. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện.
        Thực hiện chủ trương của Hội liên hiệp phụ nữ huyện về chung tay, góp sức thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Hội phụ nữ xã Hương Long đã phát động phong trào sâu rộng trong hội viên. Từ nguồn kinh phí hội viên đóng góp 6 triệu đồng tiền mặt để mua xi măng và vật liệu cát sỏi, Hội phụ nữ xã đã huy động hội viên lao động công ích, làm sân bê tông và cổng vào hội quán xóm 2; trồng hàng rào xanh xung quanh hội quán và tại một số tuyến đường chính. Với tinh thần thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Hội viên Hội phụ nữ xã Hương Long đã tích cực đóng góp tiền và tham gia nhiều ngày công lao động sôi nổi hiệu quả, góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.
        Cùng với tu sửa, nâng cấp hội quán xóm 2; Hội phụ nữ xã Hương Long đang tập trung chỉ đạo hội viên xây dựng các vườn mẫu, thực hiện phong trào nhà sạch vườn đẹp, đảm bảo vệ sinh môi trường và an ninh trật tự, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Thanh Huệ- Hải Đàn