Trang chủ Thông báo

Kế hoạch tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện với Thanh niên trên địa bàn huyện Hương Khê năm 2024

Đăng ngày 10-07-2024 16:19

Với mục đích nắm bắt tình hình, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của thanh niên để kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, phát huy vai trò, trách nhiệm, sức khỏe, trí tuệ của thanh niên, tạo điều kiện thuận lợi để thanh niên đề xuất sáng kiến, giải pháp thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Thông qua chương trình đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên trên địa bàn huyện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với phát triển thanh niên. Qua đó, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, hiến kế, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, giải quyết việc làm cho thanh niên; vai trò, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị về chăm lo, phát triển thanh niên.