Trang chủ Các xã-Thị trấn

Xây dựng gia đình Việt Nam “an toàn, trách nhiệm, thịnh vượng và bình đẳng” nâng cao chất lượng CLB gia đình 5 có

Đăng ngày 25-06-2024 14:27

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh về tổ chức chuỗi hoạt động truyền thông nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6; sáng 25/6, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn các kiến thức về gìn giữ, vun đắp các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam và kỹ năng nâng cao chất lượng hoạt động câu lạc bộ (CLB) Gia đình 5 có - Nông thôn mới kiểu mẫu cho đội ngũ cán bộ hội cơ sở và các thành viên Ban Chủ nhiệm CLB gia đình 5 có - nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn toàn huyện. tới dự có đồng chí Trần Đình Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.