Đoàn lãnh đạo huyện Hương Khê và các vận động viên đội đua thuyền tham gia lễ hội đua thuyền tại huyện Nakai (Lào)

Đăng ngày 11-10-2024 08:17

Tiếp tục thực hiện các nội dung biên bản ký kết giữa huyện Hương Khê và huyện Nakai (Lào); sáng ngày 10/10, nhận lời mời của huyện Nakai, đoàn lãnh đạo huyện Hương Khê do đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Văn Đàn, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện và lãnh đạo một số phòng, đơn vị, cùng 15 vận động viên đội đua thuyền của huyện Hương Khê sang thăm, làm việc và tham gia lễ hội đua thuyền truyền thống tại huyện Nakai, nhằm thắt chặt tình hữu nghị đoàn kết giữa 2 huyện Hương Khê - Nakai.