Chương trình Tháng 3 biên giới, kết nạp Đoàn viên tại cột mốc biên giới Việt - Lào

Đăng ngày 18-03-2024 20:20

Thiết thực hưởng ứng chương trình "Tháng 3 biên giới"; chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); sáng 16/3, Huyện đoàn Hương Khê phối hợp Đồn Biên phòng Bản Giàng tổ chức Chương trình "Tháng 3 biên giới" với nhiều hoạt động như: tổ chức dọn vệ sinh, phát quang khu vực cột mốc 511 - biên giới Việt Lào; tổ chức Lễ chào cờ trang trọng tại cột mốc và tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biên giới, lịch sử cột mốc với sự tham gia của hơn 70 cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đồn Biên phòng Bản Giàng và đoàn viên thanh niên 2 xã Hương Lâm, Hương Liên.