Trang chủ Xây dựng Đảng

Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 24 và sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 23 của Ban Bí thư

Đăng ngày 14-04-2023 15:48

Sáng ngày 14/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Xuân Ninh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; BTV Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 24 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X về phát triển nền Đông y Việt Nam và Hội Đông y Việt Nam trong tình hình mới; sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 23 của Ban Bí thư về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới”. Đồng chí Nguyễn Thanh Điện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo.