01:40 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Xã Hương Vĩnh quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016

Thứ tư - 26/10/2016 18:18
Ngày 25/10/2016, Triển khai thực Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hương Vĩnh chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn xã.
          Đồng chí Trần Quốc Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã giới thiệu các nội dung về: Quá trình triển khai việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; mục đích, yêu cầu của thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; Kế hoạch 525-KH/HU của Ban Thường vụ huyện ủy về việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TU của Bộ Chính trị; Một số tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh về Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội; về tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, là đạo đức, là văn minh; về nông nghiệp, nông thôn, nông dân; về phát triển kinh tế, xã hội, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân; học tập đạo đức Hồ Chí Minh về suốt đời phấn đấu cho Đảng, cho cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Nhân dân; luôn luôn đặt lợi ích của Đảng, Nhân dân lên trước hết, vì Đảng, vì dân, phải biết hy sinh quên mình; học tập phong cách Hồ Chí Minh gồm: phong cách tư duy, phong cách diễn đạt, phong cách làm việc, phong cách ứng xử, phong cách sinh hoạt,... nhằm chỉnh đốn tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên, nhất là đối với người lãnh đạo, quản lý.
           Đồng chí Đặng Quang Huy, Phó Bí thư Đảng ủy đã triển khai Kế hoạch số   của Ban Thường vụ Đảng ủy ủy về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tiến hành lễ trao huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
                                                 Khôi Nguyên