09:25 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Trên 60 quần chúng ưu tú được tham gia bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng.

Thứ hai - 20/08/2018 10:39
Sáng nay 20/8, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa 2 năm 2018 cho trên 60 quần chúng ưu tú của 20 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại khai giảng, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư thường trực huyện ủy nhấn mạnh, việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Đảng, nhằm phát triển đội ngũ Đảng viên trong công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng trí thức kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị. Trên cơ sở đó, giúp các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian từ ngày 20 đến 24/8, học viên xẽ được nghiên cứu các chuyên đề: Khái lược về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nắm được nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung và giải pháp để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
       Kết thúc khoá học, các học viên viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả, đồng thời cấp Giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 2 năm 2018.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Hải Đàn