23:55 Thứ sáu, 20/04/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Thị trấn Hương khê trao Huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên đợt 03/2

Thứ sáu - 02/02/2018 05:09
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Đảng ủy Thị trấn long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên đợt 03/02. Đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, đoàn công tác 95 của BTV huyện ủy về dự.

Trước đó, các đồng chí lảnh đạo huyện và Thị trấn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng Đài Chủ tịch HCM - Đảo Hồ bình sơn. Báo công với người những kết quả mà toàn đảng bộ và nhân dân thị trấn huyện đạt được trong năm qua, và hứa với người sẽ đoàn kết, phấn đấu xây dựng Thị trấn ngày càng giàu đẹp văn minh.
       Đảng ủy Thị trấn có 17 đảng viên được trao tặng huy hiệu 70, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.Trong đó, 02 đảng viên được trao huy hiệu 70 tuổi Đảng, 06 đảng viên 50 tuổi đảng, 02 đảng viên 45 tuổi đảng; 3 đảng viên 45 tuổi đảng; 3 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 04 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
       Diễn văn tại lễ kỷ niệm, đã ôn lại những dấu son lịch sử trong 88 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện; đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam; đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc. Trong niềm tự hào kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng, Đảng bộ và nhân dân Thị trấn huyện nhận thức sâu sắc những thành quả hôm nay, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân nêu cao hơn nữa tinh thần gương mẫu đi đầu, cùng chung sức, đồng lòng vì cuộc sống tốt đẹp hơn, vì Thị trấn văn minh, giàu đẹp; quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị năm 2018, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra.

Nhân dịp này Đảng bộ các xã Phú Phong, Lộc Yên tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng và trao Huy hiệu cho đảng viên đợt 3/2.

Minh Xuân-Văn Trình

Từ khóa: huyện ủy