21:14 Chủ nhật, 18/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 2096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53114

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5924749

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

BIENDAOQUEHUONG

QUYẾT LIỆT, NGHIÊM TÚC TRONG KIỂM TRA, GIÁM SÁT VÀ THI HÀNH KỶ LUẬT CỦA ĐẢNG.

Thứ sáu - 29/12/2017 07:06
Sáng 27/12, Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí thư Huyện ủy dự hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng bộ huyện Hương khê năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
       Năm 2017, UBKT Huyện ủy Hương khê đã tham mưu cho BTV Huyện ủy xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác kiểm tra, giám sát đạt chất lượng, hiệu quả cao. Trong năm, UBKT các cấp đã tiến hành kiểm tra, giám sát gần 100 cuộc cuộc, trong đó trên 60 cuộc kiểm tra, còn lại là giám sát. Nội dung kiểm tra, giám sát tập trung vào một số lĩnh vực chấp hành Điều lệ Đảng, các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, lập trường quan điểm chính trị, thực hiện chức trách và thực hiện những điều đảng viên không được làm, kiểm tra việc thu-chi ngân sách; thu, nộp Đảng phí. Nội dung giám sát việc chấp hành thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, các nghị quyết, chỉ thị, quy định, quy chế, kết luận của các cấp ủy các cấp. Qua kiểm tra, giám sát đã có 4 tổ chức Đảng và 52 đảng viên bị kỷ luật. 
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị của đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và kết luận của đồng chí Đinh Hửu Tân TUV-Bí thư huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hương khê đã đạt được trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện. Đồng thời chỉ ra một số hạn chế, thiếu sót và nêu lên các giải pháp cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đó là kiểm tra, giám sát là nhiệm vụ thường ngày, trọng tâm của thường trực, thường vụ, cấp ủy Đảng các cấp. Phải thường xuyên phổ biến tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cấp ủy Đảng, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về công tác kiểm tra, giám sát.Trong quá trình kiểm tra, giám sát phải đúng trọng tâm, trọng điểm; mục tiêu chính là giáo dục, phòng ngừa và ngăn chặn nhưng cần quyết liệt, nghiêm túc trong thi hành kỷ luật của Đảng,  phải có sự đổi mới về phương pháp, rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng và hiệu quả; tăng cường công tác phối hợp giữa Ủy ban Kiểm tra với các cơ quan có liên quan trong việc thi hành kiểm tra giám sát, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ và đúng luật, tạo niềm tin trong nhân dân.
                                                          Minh Xuân-Hải Đàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn