22:23 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5991992

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Phú Phong đạt giải nhất cụm 2 Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018

Thứ ba - 17/07/2018 10:40
Cụm 2 được tổ chức tại xã Phúc Đồng vào ngày 14/7 vừa qua, Đội thi xã Phú Phong đã xuất sắc vượt qua 10 đội các xã vùng hạ huyện và giành giải nhất cụm hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018. Đồng chí Đình Hữu Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư thường trực Huyện ủy đến dự chỉ đạo hội thi.
Đ/c Ngô Xuân Ninh, PBT Huyện ủy phát biểu tại hội thi

Tham dự hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 huyện Hương khê cụm 2 có 11 đội đến từ các đảng bộ xã: Hương Long, Hương Bình, Hương Giang, Hương Thủy, Hòa Hải, Phú Phong, Phú Gia, Phương Điền, Phương Mỹ, Hà Linh và Phúc Đồng . Mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức chung và xử lý tình huống. Mỗi phần thi được thể hiện trong vòng 10 phút. Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 huyện Hương khê cụm 2 đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem cổ vũ. Nhiều đội đã đầu tư khá công phu, nhất là cách trình bày,  màn chào hỏi giới thiệu bằng những làn điệu dân ca đã gây nhiều ấn tượng cho người xem. Phần thi trả lời câu hỏi và xử lý tình huống cũng được các đội chuẩn bị chu đáo, thể hiện kiến thức, hiểu biết về công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức cơ sở Đảng, được Ban giám khảo và người xem đánh giá cao. Trong đó, nhiều đội đã thể hiện tốt các phần thi và chuẩn bị đầu tư công phu như các đội: Phú Phong, Phú Gia, Hà Linh, Hương Bình. Bên cạnh đó các đội Phương Điền, Hương Giang chưa có đầu tư kỹ về mọi mặt cho hội thi.
Kết thúc hội thi, Đội xã Phú phong đã xuất sắc giành giải nhất, Giải nhì được trao cho đội xã Phương Mỹ, 2 đội Phú Gia và  Hương Long giành giải 3.
Một số hình ảnh tại hội thi:

Tác giả bài viết: Trí Quân