11:10 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1990

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20527

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Nghiêm túc thực hiện bài bản, hiệu quả Kết luận 05- KL/ TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Thứ tư - 20/07/2016 06:32
Ngày 20/7/2016 Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức hội nghị cốt cán toàn huyện, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận 05- KL/ TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về một số chủ trương nâng cao năng lực, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng về sắp xếp, tinh giản bộ máy, biên chế, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị; Nghị quyết 02- NQ/ HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng "Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị" và triển khai Chỉ thị số 10-CT/HU, Kế hoạch số 376- KH/HU về kỷ niệm 150 năm thàh lập huyện (1867-2017). Các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức quản triệt tinh thần Kết luận 05- KL/ TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo báo cáo nội dung chủ yếu Nghị quyết 02- NQ/ HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng "Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị" và triển khai Chỉ thị số 10-CT/HU, Kế hoạch số 376- KH/HU về kỷ niệm 150 năm thành lập huyện (1867-2017).
           Thay mặt Thường trực Huyện ủy đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cần nghiêm túc thực hiện bài bản, hiệu quả Kết luận 05- KL/ TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Các cơ quan từ huyện đến cơ sở cần rà soát, đánh giá chính xác, khách quan chất lượng cán bộ hiện có, xây dựng đề án sát đúng, phù hợp trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Về  Nghị quyết 02- NQ/ HU về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thị trấn " Đạt chuẩn văn minh đô thị", Đảng ủy, UBND Thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền, xây dựng đề án và triển khai thực hiện khi được UBND huyện phê duyệt. UBND huyện thành lập Ban Chỉ đạo, phân công nhiệm vụ, giúp thị trấn triển khai thực hiện hiệu quả.
           Về tổ chức kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê (1867-2017), trên cơ sở Chỉ thị số 10- CT/ HU, Kế hoạch số 376- KH/ HU, các cơ quan từ huyện đến cơ sở tăng cường công tác tuyên truyền, phát động thi đua trong các phong trào, thực hiện mỗi cơ quan, đơn vị có ít nhất một công trình chào mừng. Thời gian dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm vào quý IV năm 2017.
Võ Văn Trình
 Phòng VH&TT