07:26 Thứ ba, 21/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Lãnh đạo Huyện chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hương khê

Thứ ba - 31/07/2018 03:55
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930- 1/8/2018), Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hương khê.
         Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Hữu Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng ngày truyền thống của ngành, ghi nhận sự nỗ lực của Ban tuyên giáo và đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo từ huyện đến cơ sở thời gian qua đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, thực hiện tốt công tác khoa giáo và tuyên truyền, góp phần ổn định và phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cho rằng cấp uỷ đảng, chính quyền các cấp, các ngành và cán bộ làm công tác tuyên giáo cần nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của công tác tuyên giáo, coi đó là lĩnh vực đặc biệt quan trọng trong hoạt động lãnh đạo của Đảng. Đồng thời mong muốn, đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo luôn gương mẫu, đi đầu, hăng say, nhiệt huyết với nhiệm vụ được giao, nhất là tuyên truyền định hướng dự luận, chống các thông tin xấu, độc chưa được kiểm soát chặt chẽ trên mạng xã hội hiện nay. Góp phần tạo niềm tin và động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, học tập và công tác đạt kết quả cao. Xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Xứng đáng với truyền thống vẻ vang 88 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng.

Trí Quân