20:44 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1775

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32630

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5983235

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hương khê sơ kết Nghị quyết 25- NQ/TW và Nghị quyết 03 –NQ/TU

Thứ sáu - 08/06/2018 14:42
Huyện ủy Hương Khê vừa sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 25 NQ/TW, ngày 3/6/2013 về “ Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới” và 07 năm thực hiện Nghị quyết 03-NQ/TU, ngày 3/11/2011 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân đến năm 2015 và những năm tiếp theo. Đại diện đoàn công tác của Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương khê và một số ban ngành cấp tỉnh về dự chỉ đạo.
        Bám sát 7 nội dung Nghị quyết 25 –NQ/TW, về “ Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”. Ban Thường vụ Huyện ủy Hương khê đã quán triệt Nghị quyết đến tận cán bộ đảng viên, các địa phương, đơn vị cụ thể hóa nội dung, đổi mới phương thức hoạt động về công tác dân vận. Góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người đạt 33,5 triệu đồng/người/năm, tăng gấp đôi so với năm 2013. Toàn huyện có 5/21 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trên 3.000 mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Và xây dựng 1.071 mô hình dân vận khéo  trên các lĩnh vực.
        Thực hiện Nghị quyết 03 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân đến năm 2015 và những năm tiếp theo. Trong 7 năm qua, ngành Y tế trên địa bàn đã có nhiều cố gắng trong huy động các nguồn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như đào tạo nguồn nhân lực phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Trên địa bàn hiện có 1 bệnh viên đa khoa, 22 trạm y tế xã, thị trấn, 2 phòng khám đa khoa và 1 số cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Trong đó, 18 xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế, Bệnh viện đa khoa Hương khê cơ bản đáp ứng các tiêu chí của bệnh viên đa khoa hạng II với các thiết bị hiện đại như: Máy X Quang kỹ thuật số, máy siêu âm 3D-4D, Nội soi, cắt Amyldal bằng máy coblater và máy chụp cắt lớp vi tính. Có 15 đề tài nghiên cứu, trong đó 2 đề tài cấp tỉnh có tính thực tiễn cao.
          Phát biểu tại hội nghị của lãnh đạo các địa phương, đơn vị và phát biểu kết luận của đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đều cho rằng: Việc sơ kết 2 nghị quyết này có ý nghĩa quan trọng nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm trong thực tiễn để áp dụng thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới. Trong đó vấn đề quan tâm đó là:  tình hình an ninh trật tự còn  tiềm ẩn phức tạp vì vậy công tác dân vận có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giữ vững ổn định xã hội và đẩy mạnh phong trào phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Bên cạnh đầu tư máy móc, thiết bị y tế thì quan trọng vẫn là chất lượng và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ ngành y trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cần được quan tâm trau dồi thường xuyên.                                    
 Thanh Huệ - Trí Quân
 
 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công tác

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn