13:26 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng

Hương khê Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 cụm thi số 1

Thứ ba - 10/07/2018 07:49
Tại xã Hương Trà, Ban Thường vụ Huyện ủy Hương khê vừa tổ chức hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 cụm thi số 1. Đồng chí Nguyễn Thị Gái, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Đinh Hữu Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đến dự chỉ đạo và trao giải cho các đội.
      Tham dự hội thi cụm 1 có 11 đội đến từ các đảng bộ: Gia Phố, Lộc Yên, Hương xuân, Hương Đô, Hương Vĩnh, Hương Liên, Hương Lâm, Hương Trạch, Phúc Trạch, Hương Trà và Thị trấn huyện.
      Mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức chung và xử lý tình huống. Nhiều đội đã đầu tư khá công phu, nhất là cách trình bày, giới thiệu bằng những làn điệu dân ca đã gây nhiều ấn tượng cho người xem. Phần thi trả lời câu hỏi và xử lý tình huống cũng được các đội chuẩn bị chu đáo, thể hiện kiến thức, hiểu biết về công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức cơ sở Đảng, được Ban giám khảo và người xem đánh giá cao.
      Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đảng bộ xã Hương Vĩnh, Giải nhì  Hương Liên và 2 giải 3 cho Đảng bộ Hương Trà và Hương Xuân.
Sau hội thi tại cụm 1, Ban tổ chức đã hội ý rút kinh nghiệm để chỉ đạo 2 cụm thi tại cơ sở còn lại và Hội thi toàn huyện đạt kết quả cao, tạo sức lan tỏa rộng hơn. Được biết,  hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 tại huyện Hương khê được tổ chức tại 3 cụm, gồm 2 cụm xã, thị trấn và 1 cụm đảng bộ các cơ quan trực thuộc. Ban tổ chức sẽ chọn các đội đạt giải nhất và giải nhì cấp cụm để tham gia Hội thi tại huyện vào ngày 23/7/2018.

Thanh Huệ - Hải Đàn